3:32 - 10/09/2023
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 79/29 Sào Nam, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
Số điện thoại: 0329624052 (Cô Giang)
Thời gian mở cửa: 07h30-23h00
Mức giá tham khảo: 20.000đ - 45.000đ

Nếu bạn yêu thích những nơi đậm nét mộc, không gian yên tĩnh và mang vẻ đẹp của Đà Lạt xưa, hãy đến với Tiệm Cà Phê Gió. Một nơi nhẹ nhàng giúp các bạn có một ngày thư giãn.

Tiệm Cà Phê Gió ôm trọn thung lũng đèn lung linh

Quán nằm trên một khu đồi cao nên bắt trọn góc nhìn toàn thành phố Đà Lạt và thung lũng đèn nổi tiếng của khu vực Trại Mát. Quán được chia làm hai khu vực riêng biệt và mỗi khu đều có không gian khác nhau để phù hợp với tất cả lứa tuổi. Dù được chia làm hai khu vực nhưng cả hai đều được ngắm trọn cái đẹp của Thành phố Đà Lạt.

Không gian trong Tiệm Cà Phê Gió vô cùng ấm áp và dễ thương.

Khu vực trong quán được Cô Giang thiết kế vô cùng ấm áp và dễ thương. Với Cô chủ, cô luôn muốn giữ lại những nét văn hoá và hoài niệm của Đà Lạt xưa nên tất cả đều được trang trí bằng gỗ và những loại cây phù hợp. Đến với Tiệm Cà Phê Gió dù là sáng, trưa, chiều hay tối, chúng ta đều có thể ngắm nhìn toàn Thành phố Đà Lạt bởi quán cà phê này được ốp kính và có thể mở cửa kính ra được để hứng trọn những không khí của rừng thông.

Không gian ngắm nhìn toàn Thành phố Đà Lạt và thung lũng đèn.

Khu vực mở ngoài trời được Cô Giang thiết kế vô cùng phù hợp với giới trẻ hiện nay. ở chính giữa khu vực này là 1 lò đốt lửa và ghế ngồi được làm bằng thân của cây thông nhìn vô cùng giản dị và thân thuộc. Mỗi buổi tối vào lúc 18h quán sẽ đốt lửa và nướng khoai lang ngoài trời. Với không khí se se lạnh mà ngồi bên bếp lửa hồng, nhâm nhi một lý trà nóng và vài miếng khoai nướng thì còn gì bằng.

Bếp lửa hồng của Tiệm Cà Phê Gió

Quán luôn luôn bật nhạc, từ những bài nhạc cổ điển đến những bài nhạc mới ra hiện nay như nhạc của Hà Anh Tuấn, Min, Erik… và buổi tối sẽ là những bản nhạc không lời để khách có thể  thả lòng mình thư giãn và ngắm cảnh.

Tuy nhiên, ở đây bạn không phải lo cái nóng sẽ thiêu đốt vì nhiệt độ tại Đà Lạt vốn thấp hơn các thành phố khác, nên dù là bạn đến thời gian nào cũng cảm thấy thoải mái.

Một gốc hoàng hôn của Tiệm Cà Phê Gió

Được biết Tiệm Cà Phê Gió còn có nuôi 1 chú cún và 1 bé mèo siêu dễ thương, chúng sống cùng nhau từ nhỏ đến lớn nên hai đứa rất quấn nhau và cũng là 2 nhân viên nòng cốt của quán đấy.

Hình ảnh của 2 bé nhân viên nhiệt tình và quấn người

Nhâm nhi một chút trà tại Tiệm Cà Phê Gió, nghe vài bản nhạc không lời, ngắm rừng thông xanh ngát, yên tĩnh làm cho lòng mình chậm lại, đẹp đẽ như chính bản thân Đà Lạt vậy.

Chuyên mục: KINH DOANH

Tag:

Liên hệ trên Zalo