9:40 - 17/09/2023

Sáng 16/9/2023 tại Trung tâm hội nghị Tiệc cưới Vườn Cau, Cộng đồng doanh nhân – BNI Việt Nam tổ chức lễ ra mắt BNI Support Online Titanium Chapter do Team phát triển: Giám đốc phát triển là Bà Hoàng Thị Phòng – Giám Đốc phát triển BNI vùng BTN, ông Lê Trường Sơn – Giám đốc điều hành BNI Việt Nam, bà Phạm Hồng Vân – Giám đốc khu vực BNI vùng BTN thành lập.  

      Ảnh: Ông Lê Trường Sơn – Giám Đốc Điều Hành BNI Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Tại lễ ra mắt, BNI Support Online Titanium Chapter đã kết nạp 75 thành viên mới, là các doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương, Cần Thơ, Sóc trăng, Kiên giang và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, BNI cũng trao quyết định cho Ban lãnh đạo nhiệm kỳ 1 với 13 thành viên. Ông Trần Anh Hào – Giám đốc Trường doanh nhân PDCA là Chủ tịch BNI Support Online Titanium Chapter nhiệm kỳ 1.

Ảnh: Ra mắt ban điều hành Nhiệm kỳ 1

Ảnh: Ban điều hành nhiệm kỳ I tri ân Team Phát triển.

Ảnh: Kết nạp Thành viên BNI Support Online Titanium Chapter.

Cũng trong sự kiện, bà Hoàng Thị Phòng đã được bổ nhiệm làm Giám đốc hỗ trợ cho Chapter, cùng đồng hành và hướng dẫn BNI Support Online Titanium Chapter phát triển trong thời gian tới.

Ảnh: Bà Hoàng Thị Phòng được bổ nhiệm làm Giám đốc hỗ trợ cho Chapter.

BNI Support Online Titanium Chapter ra đời với mục tiêu xây dựng đội ngũ đối tác chiến lược gồm các chủ doanh nghiệp tâm huyết, uy tín đồng hành hợp tác kinh doanh và áp dụng chiến lược Referral Marketing (tiếp thị giới thiệu) vào phát triển doanh nghiệp và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, xã hội cho cộng đồng.

Ảnh:  Bà Phạm Hồng Vân – Giám đốc khu vực BTN vùng 6 chia sẻ kiến thức Referral Marketing.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI Việt Nam, đã chia sẻ kiến thức về các kỹ năng lãnh đạo và giới thiệu cơ hội kinh doanh, nhấn mạnh sự quan trọng của những yếu tố này trong việc tối ưu hóa cơ hội kinh doanh.

Ảnh: ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI Việt Nam.

Mục tiêu của Ban lãnh đạo BNI Support Online Titanium Chapter đề ra trong nhiệm kỳ 1 là kết nạp 100 thành viên; tạo ra 1.800 cơ hội kinh doanh, đạt doanh số trong nhiệm kỳ khoảng 68 tỷ đồng.

Ảnh: Ban Điều hành BNI tham quan các gian hàng

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 10.945 Chapter với hơn 300.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh.

Ảnh: Tri ân NTT Kim Cương Hãng Luật BIGBOSS LAW.

Ảnh: Cộng đồng BNI Support Online Titanium Chapter.

BNI Việt Nam được ông Hồ Quang Minh đưa về Việt Nam vào năm 2010. BNI Việt Nam hiện có 227 Chapter với hơn 9000 thành viên. Trong 12 tháng qua, các Thành viên BNI Việt Nam cũng đã trao cho nhau hơn 460.000 cơ hội kinh doanh và giá trị giao dịch hơn 11.300 tỷ đồng. Mỗi Chapter trong BNI là 1 nhóm gồm các giám đốc doanh nghiệp độc quyền ngành nghề, hoạt động theo 1 mô hình có sẵn với 07 giá trị cốt lõi, có tính cam kết, giúp phát triển bản thân, gia tăng doanh số và trao giá trị cho cộng đồng.

Chuyên mục: KINH DOANHTin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo