Về chúng tôi

Trước xu thế chuyển đổi số, mạng xã hội trở nên bùng nổ và đi sâu vào cuộc sống con người. Việc phát triển các chương trình marketing digital, video clip trên các kênh youtube, ticktok, facebook, zalo… cùng các chiến dịch quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp là điều kiện then chốt giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng mục tiêu với tốc độ nhanh chóng, chi phí thấp hơn nhiều so với các kiểu quảng cáo truyền thống.

Hình ảnh mở rộng thị trường chi nhánh miền trung

Nắm bắt xu hướng đó, Truyền hình Kiến Vàng với định hướng trở thành một công ty chuyên sản xuất TVC, phim tự giới thiệu, các format chương trình truyền hình thực tế phát sóng trên các đài truyền hình trung ương và địa phương, đồng thời truyền hình trực tuyến online. Thành lập từ năm 2008 bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất sự kiện truyền thông, KVTV quyết tâm phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ marketing, tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

Sau 14 năm thành lập và hoạt động, với cam kết “Hãy để chúng tôi giúp quý doanh nghiệp thực hiện được những mục tiêu kinh doanh đặt ra”, Truyền hình KVTV hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, ngày càng mở rộng, trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ truyền hình, tổ chức các sự kiện lớn mang tầm quốc gia hấp dẫn, độc lạ trên toàn quốc.

Truyền hình KVTV hiểu rằng doanh thu và sự phát triển của doanh nghiệp đều đứng sau giá trị con người. Vì vậy, tài sản lớn nhất của doanh nghiệp này chính là con người. Đội ngũ nhân viên KVTV không chỉ có chuyên môn cao mà còn tràn đầy nhiệt huyết, được công ty tập trung phát triển năng lực, khả năng trau dồi và rèn luyện kỷ luật cho mỗi nhân viên.

Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình, Truyền hình KVTV tự tin đồng hành cùng sự phát triển và mở rộng thương hiệu của các doanh nghiệp. Truyền hình KVTV hân hạnh được đồng hành và mang lại sự hài lòng, đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ những khách hàng khó tính nhất.

Hoàng Trưởng