11:59 - 01/10/2023

Tết trung thu là ngày tết truyền thống của các bé thiếu nhi. Trong những ngày này, các em háo hức, vui mừng đón nhận những lồng đèn đầy màu sắc và thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm ngon. Đó cũng chính là niềm vui hồn nhiên trong trẻo của trẻ thơ. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn nhiều trẻ em kém may mắn, không có điều kiện được đón Tết Trung thu như bao bạn bè cùng trang lứa. Tuy điều kiện sống khó khăn nhưng các em vẫn cố gắng nỗ lực vươn lên từng ngày và không ngừng theo đuổi ước mơ.

Để cổ vũ, động viên tinh thần của các em, RICHY đã đồng hành cùng Viện Nghiên cứu phát triển bảo tồn Văn hóa Nghệ thuật Đông Nam Á (IRSAC) gửi tặng bánh trung thu đến các em thiếu nhi tại mái ấm Hồng Quang (Tổ 10, Ấp Phước Tân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu) và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Cũng trong chương trình, nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu văn nghệ được tổ chức đem lại món quà tinh thần cho các em nhân dịp Tết Trung thu.

Thông qua các hoạt động đồng hành cùng IRSAC, RICHY mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa trong việc chăm lo, hỗ trợ và giáo dục những mầm non tương lai của đất nước. RICHY vẫn đang nỗ lực không ngừng để đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của thế hệ trẻ nước nhà.

Được thành lập từ năm 2001, Richy là cầu nối mang nhiều sản phẩm bánh kẹo nổi tiếng thế giới về Việt Nam như: Bánh London Malaysia, Kẹo LOT100, Kẹo Ý Rinda, Bánh Cookies Blue, Bánh TresorDore, Bánh Fondante, Kẹo Evian, Socola Alfredo Ý, Bảnh Lambertz Bỉ … . Cùng với đó, RICHY đầu tư dây chuyền công nghệ từ Pháp và Nhật Bản để chủ động sản xuất sản phẩm như: Bánh gạo RICHY Bánh bơ trứng RICHY, Bánh Yến mạch RICHY, Bánh phủ sô cô la RICHY, Bánh que Wismo RICHY đáp ứng nhu cầu của Thị trường trong nước cũng như xuất khẩu đi thế giới, nâng tầm bánh kẹo Việt tại thị trường quốc tế.

Chuyên mục: KINH DOANHTin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo