10:07 - 15/10/2023

Sáng 14/10/2023, tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place (Quận Phú Nhận, TP.HCM), Tạp chí Toàn Cầu – Global Woman, Truyền hình KVTV, Công Ty TNHH Áo Dài Ơi Phương Lan phối hợp tổ chức lễ ra mắt CLB Yêu Áo Dài Thành phố Thủ Đức.

Ra mắt CLB Yêu áo dài TP Thủ Đức

Đến tham dự lễ ra mắt còn có sự hiện diện của nghệ sỹ Thanh Bạch, Hoa hậu Thần tượng và Doanh nhân 2017 Nguyễn Minh Châu cùng đông đảo các NTK: NTK áo dài Tuấn Hải, NTK áo dài Lê Thị Thùy Linh, NKT trang phục công sở Thoa Mona, NTK Đặng Ngọc Huệ và các NTK bạn trên khu vực Tp HCM.

Tại buổi lễ, BTC đã công bố giới thiệu thành lập CLB Yêu Áo Dài Áo Thành phố Thủ Đức và bổ nhiệm bà Cao Thị Phương Lan làm chủ nhiệm CLB, cùng các thành viên trong Ban Chấp hành CLB.

Ảnh: Bà Cao Thị Phương Lan chia sẻ tại sự kiện.

Với phương châm “Muốn đi xa thì đi cùng nhau”, bà Cao Thị Phương Lan – Chủ nhiệm CLB chia sẽ, áo dài Việt Nam tượng trưng cho sự thuần khiết, giản dị nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa. Trong thời gian tới, CLB sẽ triển khai nhiều hoạt động nhằm tôn vinh, lan toả và phát huy giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc thông qua hình ảnh tà áo dài.

Áo dài là di sản quý giá mà tiền nhân để lại cho chúng ta, là trang phục tôn vinh văn hóa truyền thống và vẻ đẹp của phụ nữ Việt. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và giao thoa văn hóa ngày càng mạnh mẽ, Áo dài Việt Nam là một phần không thể thiếu trong di sản văn hoá Việt Nam. Áo dài Việt Nam có lịch sử phát triển lâu đời và đã trở thành một trong những biểu tượng cho văn hóa, con người Việt Nam. Áo dài được xem là quốc phục, là trang phục tiêu biểu và quan trọng trong mọi hoạt động của đời sống.

CLB Yêu Áo Dài Áo Thành phố Thủ Đức được thành lập có ý nghĩa vô cùng quan trọng với những người yêu áo dài. CLB hứa hẹn sẽ là mái nhà chung kết nối niềm đam mê, qua đó góp phần gìn giữ nét đẹp truyền thống của người Việt.


Bên cạnh những chia sẻ về việc ứng dụng công nghệ trong việc thiết kế áo dài truyền thống, Ban tổ chức đã vẻ lên những cung bậc cảm xúc đến từ BST Áo Dài của các nhà Thiết kế như: BST áo dài Phương Lan, BST Áo dài truyền thống, BST Áo dài cách tân, … Ngoài ra, còn có phần trình diễn BST Đầm dạ hội của NTK Thoa Mona, BST trang phục NTK Lê Thị Thùy Linh và đặc biệt là phần trình diễn BST áo dài của NKT Tuấn Hải do các thành viên CLB trực tiếp trình diễn trên sân khấu.

Trình diễn thời trang các BST Áo dài.

Ảnh: BST Đầm dạ hội của NTK Thoa Mona

Cũng trong chương trình, BTC đã dành toàn bộ số tiền thu được từ 2 vật phẩm đấu giá là: Áo dài cẩn vàng và bộ trang sức Vòng Ngọc Trai vào Quỹ từ thiện CLB Áo Dài Thủ Đức. Đồng thời, trong tiết mục sổ số may mắn BTC nhận được rất nhiều món quà đồng hành từ các đơn vị tài trợ, như: Đôi bông tai Venus plus đến từ thương hiệu PearlTalk – Ngọc Trai, phần quà giá trị lên đến 20 triệu đồng đến từ công ty Minh Châu 142, …


Kết thúc chương trình, BTC đã gửi tri ân đến các đơn vị đã đồng hành: Thương hiệu nước uống ion kiềm Ocany, gạo Ngọc Hà, vàng lá Kim Ngân, xổ số Ngọc Trai, lịch Minh Châu.

Hùng Trọng

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo