11:06 - 10/01/2023

Ngày 6/1/2022, BNI WinWin Chapter – một trong những Chapter lớn nhất Việt Nam đã tổ chức chương trình “Vững một niềm tin” tại TP.HCM nhằm mục đích giao lưu, kết nối các gian hàng của doanh nghiệp thành viên với khách mời.

Qua đó, các thành viên trong Chapter và khách mời sẽ nhận về những cơ hội kinh doanh mới và hấp dẫn cả về chất và lượng. Đồng thời, BNI WinWin cũng thông qua chương trình tổng kết cuối năm và tri ân những thành viên xuất sắc nhất trong năm 2022.

Vinh danh các thành viên có thành tích nổi bật trong Chapter

BNI là tổ chức kết nối Thương mại lớn nhất thế giới hiện đã có mặt trên 79 quốc gia của toàn cầu. BNI WinWin chapter trực thuộc BNI Việt Nam. Thành lập ngày 22/6/2013 với 35 thành viên. Trải qua từng nhiệm kỳ các danh hiệu Platinum Chapter, Titanium Chapter, đến nay, BNI WinWin đã đạt vinh dự giữ vững danh hiệu cao quý Diamond Chapter với 110 thành viên.

BNI WinWin gồm các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, không cạnh tranh nhau. Đây là tổ chức cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt và giá cả hợp lý tới khách hàng. Với Văn Hoá chia sẻ, hỗ trợ – Tinh thần Đồng Đội – Sự đồng lòng của Tập Thể là nền tảng cho Win Win vững bước.

Chương trình tổng kết cuối năm “Vững một niềm tin” là dịp để nhìn lại chặng đường đầy thành công của BNI WinWin Chapter trong năm vừa qua. Một số hoạt động nổi bật của tổ chức có thể kể đến như:

– Đón tiếp gần 167 khách mời tới tham dự các buổi họp kết nối kinh Doanh hàng tuần.

– Kết nạp thêm hơn 30 thành viên để Win Win tiếp tục duy trì danh hiệu Diamond Chapter với 110 thành viên.

– Các thành viên thực hiện gần 7.700 lượt one-to-one để hiểu kỹ về sản phẩm, dịch vụ và tìm kiếm cơ hội kinh Doanh cho nhau.

– Tổng số lượng referal đạt hơn 5.500 với doanh số đạt được gần 115 tỷ đồng

Đặc biệt, không chỉ đạt danh hiệu Diamond Chapter cao quý, BNI WinWin còn được vinh danh với thành tích “Charity Chapter” giành cho Chapter có đóng góp từ thiện đến cộng đồng nhiều nhất tại Hội nghị đỉnh cao của BNI Việt Nam diễn ra vào tháng 6/2022 tại Đà Nẵng. Có thể nói, năm 2022 chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của BNI WinWin Chapter sau khoảng thời gian đầy biến động bởi sự bùng phát của đại dịch Covid – 19.

Châu Tỉnh

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag: